Máy Bơm Thăng Long là nhà phân phối các sản phẩm Máy Bơm Nước với những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Pentax, Wilo, Ebara, Hanil.….

Mức giá sản phẩm do Máy Bơm Thăng Long cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Chúng tôi có chính sách ƯU ĐÃI khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là các ĐẠI LÝCÔNG TRÌNH mua với số lượng lớn.

Máy Bơm Thăng Long còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại Máy Bơm Nước … Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.

Máy Bơm Thăng Long đã và đang cung cấp Máy Bơm Nước và lắp đặt cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi luôn duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.

Đội ngũ nhân viên và quản lý của ặt luôn được lựa chọn kỹ càng trước khi trải qua quá trình huấn luyện và cập nhật thường xuyên những thành tựu mới nhất về dịch vụ khách hàng, dịch vụ kỹ thuật và sản phẩm. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.

Một số hạng mục và hình ảnh Máy Bơm Thăng Long cung cấp và thi công….

  • Dịch vụ sửa chữa & lắp đặt hệ thống bơm tuần hoàn, tăng áp, hút đẩy của các công trinh…
  • Gói sửa chữa lắp đặt trạm bơm….

zalo
0353.114.114