Máy bơm nước Grundfos – Máy bơm nước xuất xứ Đan Mạch

Tiêu chí – Máy bơm nước Grundfos

Máy bơm Grundfos cung cấp tất cả các giải pháp ứng dụng về nguồn nước trên thế giới.

Thiết lập các tiêu chuẩn về đổi mới, hiệu quả, độ tin cậy và tính bền vững của sản phẩm.

Là một công ty bơm chuyên cung cấp các giải pháp liên quan đến nguồn nước cho hàng triệu người mỗi ngày.

Các giải pháp của Grundfos giúp các đối tác và khách hàng vận chuyển nước đến nơi cần thiết, cung cấp nước uống cho nhiều khu vực, từ những ngôi làng nhỏ nhất cho đến những tòa nhà chọc trời cao nhất; xử lý và loại bỏ nước thải; mang lại sự thoải mái cho người sử dụng trên toàn thế giới.

Sản phẩm, con người hoặc đối tác. Phát triển bền vững là điều Grundfos hướng tới. Nâng cao hiệu quả sử dụng nước và năng lượng để tạo ra những lợi ích lớn hơn.

Máy bơm Grundfos phát triển bền vững, luôn hoạt động kinh doanh bằng cả trái tim và tâm trí. Mong muốn phát triển các giải pháp cho những thách thức về nguồn nước của thế giới. Grundfos đóng vai trò tích cực trong thế giới quan xung quanh.

Các model bơm dân dụng của Grundfos tại Việt Nam như: Máy bơm thông minh biến tần Scala2, ly tâm tự mồi JP/MQ, ly tâm NF, chân không PF, tăng áp điện tử UPA, chìm nước thải Unilift KP/KPC, trục ngang đa cấp CM, trục đứng đa cấp CR và dòng bơm cắt rác thải hộ gia đình Sololift WC.

Hỗ trợ tư vấn máy bơm Grundfos Điện Máy Thăng Long là đại lý phân phối chính hãng Grundfos uy tín tại Hà Nội. Hotline: 0353 114 114 (Chiến)

zalo
0353.114.114